0

huong dam xu li mui hoi bo cau it ai biet

Hướng dẫn xử lý mùi hôi bồn cầu nhanh nhất bằng những mẹo đơn giản rất ít ai biết

Nếu như bồn cầu nhà bạn xuất hiện mùi hôi thì điều này sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu. Rất nhiều người vẫn chưa nắm chắc nguyên nhân xuất hiện mùi hôi nồn cầu. Bạn cần biết một trong những nguyên nhân làm xuất hiện mùi hôi bồn cầu đó là do vấn đề tắc ống thoát khí. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số nguyên nhân khiến bồn cầu nhà bạn xuất hiện mùi hôi và cách để khử mùi hôi bồn cầu do tình trạng tắc ống thoát khí. Chúng tôi hy vọng rằng, cách gợi ý này sẽ giúp bồn cầu nhà bạn sẽ được giải quyết triệt để.

*** Những điều cần chú ý khi chọn công ty Rut ham cau

Tổng hợp các nguyên nhân khiến bồn cầu bị hôi

Bồn cầu có mùi hôi do tắc ống thoát khí – đây được xem là nguyên nhân dễ gặp nhất trực tiếp gây mùi hôi nồng nặc cho bồn cầu.

Bồn cầu nhà bạn có thể đã rất lâu không được cọ rửa cũng nguyên nhân gây ra mùi hôi khó chịu cho toilet. Khi vết ố vàng hình thành trong bồn cầu, khi đó chất thải sẽ dễ dàng bám lại ở đó và nó chính là điều kiện tạo mùi hôi cho nhà vệ sinh.

Nếu như hệ thông ngăn mùi trong nhà vệ sinh gặp trục trắc cũng là nguyên nhân làm cho bồn cầu nhà bạn có mùi hôi.

Nếu như hở từ đường ống bể phốt lên: Thực tế đã có không ít trường hợp mà khi bạn phải nhấc bồn cầu lên. Nhưng có thể trong quá trình xử trí và đặt lại chúng ta vô tình để lỗ hổng. Từ đó làm cho khí hôi cũng như mùi hôi từ bể phốt bốc lên toilet của bạn.

Bể phốt bị đầy – Nếu như bể phốt bị đầy sẽ tràn lên đường ống và khí sẽ lập tức thoát lên bôn cầu khiến mùi hôi xuất hiện trong nhà bạn.

Nguyên nhân gây mùi hôi toilet có thể do tắc đường ống thông khí ở dưới bể phốt.

Các nguyên nhân khác gây hôi toilet nhà bạn gồm: mùi hôi không xuất phát từ bồn cầu mà nó rất có thể xuất phát từ đường thoát sàn, khi nó bị dò bên ngoài hoặc do nguyên nhân khác nữa.

*** Chia sẻ cách xử lý tắc nghẽn bồn cầu nhanh nhất và hiệu quả: https://twitter.com/phulocruthamcau/status/1077110101423489024

Cách khắc phục bồn cầu bị hôi do tắc ống thoát khí

Chúng tôi sẽ mách bạn cách khắc phục bồn cầu bị hôi do tắc ống thoát khí cũng như cách giúp khử mùi bồn cầu đơn giản nhất:

Trường hợp bồn cầu lâu ngày không được cọ rửa – đối với trường hợp này, chúng ta cần tiến hành vệ sinh lại bồn cầu sẽ giúp giải quyết được vấn đề tắc nghẽn. Trong quá trình bạn thực hiện vệ sinh bồn cầu, chúng ta cần đeo găng tay để chất tẩy rửa không gây ảnh hưởng tới làn da của bạn.

Nếu như hệ thống ngăn mùi gặp vấn đề: Bạn cần chú ý, hệ thống ngăn mùi được đề cập ở đây là nước dưới bồn cầu. Nếu như không có, bạn cần phải thay bồn cầu mới.

Khi hệ thống bị hở đường ống thì bạn phải kiểm tra chân bồn cầu. Đối với trường hợp bồn cầu vừa phải cạy lên thì bạn chỉ cần vá lại là xong.

Trong trường hợp tắc đường ống thông khí ở dưới đáy bồn cầu – đối với trường hợp này, để chất thải đi xuống thì bạn cần đảm bảo có ống thông khí, để giúp áp lực không khí dưới bồn cầu thấp xuống sẽ giúp chất thải mới có thể đi xuống bể phốt dễ dàng.

Đường ống thông khí còn có tác dụng thải bớt khí ga ở dưới bồn cầu. Điều này sẽ giúp bể phốt không bị nổ trong quá trình sử dụng. Nếu như đường ống bị tắc thì lúc này sẽ làm bồn cầu bị tắc. Bạn cần liên hệ với kỹ thuật viên thông tắc bồn cầu để giúp thông đường ống thoát khí hiệu quả. Cách làm này sẽ giúp bồn cầu của bạn sẽ được thông ngay lập tức.

Nếu như nguyên nhân gây tắc nghẽn do bể phốt đầy: Bạn cần biết rằng sự cố này thông thường sẽ đi kèm với hiện tượng bồn cầu tắc hoặc nước thải xuống chậm. Để có thể khắc phục sự cố này, bạn cần gọi thợ hút bể phốt để họ giúp bạn giải quyết giúp. Đội ngũ kỹ thuật viên từ Công ty hút hầm cầu sẽ giúp giải quyết triệt để các vấn đề tắc nghẽn hiệu quả.

Nếu như bạn đã áp dụng mọi cách rút hầm cầu tại nhà, cũng như bạn đã tự thực hiện mà bồn cầu vẫn còn mùi hôi khó chịu thì bạn cần goi cho dịch vụ thông tắc bồn cầu. Đội ngũ kỹ thuật viên của Công ty rút hầm cầu sẽ giúp bạn giải quyết bồn cầu bị hôi do vấn đề tắc ống thoát khí một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

*** Nhận diện uy tín công ty Rut ham cau TPHCM giá rẻ và uy tín

Sau khi áp dụng các cách loại bỏ mùi hôi toilet vừa kể trên mà vẫn chưa hiệu quả, bạn hãy gọi cho đơn vị rút hầm cầu Phú Lộc vì công ty này có uy tín rất cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Chắc chắn sẽ giúp bạn xử lý tình trạng mùi hôi toilet, chống nghẹt bồn cầu, sàn toilet hiệu quả mà giá thành dịch vụ lại rẻ nhất thị trường.

CÔNG TY HÚT HẦM CẦU PHÚ LỘC

Địa chỉ: 616 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM

CHI NHÁNH QUẬN 12

Địa chỉ: 182/5 Bis, Đường Song Hành, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

Điện thoại: 0932.171.262

0 comments

Please sign in to leave a comment.